DRB.VN

[giaban]499,000đ[/giaban][giacu]499,000đ[/giacu][hot]XEM [/hot] [tinhtrang]còn hàng[/tinhtrang] [mota] DRB LATEX CREAM được sản xuất với chất liệu cao su non cao cấp,và bộ khung 13 Xương thép với độ siết eo tương đối cao, sản phẩm hỗ trợ giảm toàn bụng, eo, thích hợp cho nam và nữ. Ngoài tác dụng định hình, tạo hõm eo thon gọn, sản phẩm còn hỗ trợ giúp bạn ngồi thẳng lưng, tránh các bệnh về cột sống giảm đau lưng. Hỗ trợ tạo hình dáng thon gọn cho trang phục, tôn lên nét đường cong chữ S cho phụ nữ Việt.

Đối với hoạt động hằng ngày kể cả những người thường xuyên chơi thể thao, vận động nhiều, không làm cấn hay gập gây cảm giác khó chịu. Sản phẩm được thiết kế theo dáng đồng hồ cát, sẽ làm cho chị em lấy lại vóc dáng nhanh như thời son trẻ.[/mota] [chitiet]Độ dài : 25cm X 29cm

Nguồn gốc xuất xứ: sản phẩm thương hiệu độc quyền DRB

.

.

.

♥ Lưu ý khi giặt đai nịt bụng:

- Giặt bằng tay, Giặt nhẹ, Dùng sữa tắm, Dùng dẻ mềm để chà cho sạch, Cầm lên và bóp nhẹ, Giũ nhẹ với nước, Phơi nơi thoáng gió, Giặt với xà bông tắm.

♥ LƯU Ý

- Khách hàng vui lòng xem kỹ các lưu ý cũng như chính sách đổi hàng .

- Toàn bộ hình ảnh đều là do DRB LATEX tự thực hiện và là feedback từ khách hàng thật 100%, DRB LATEX nói không với việc sử dụng ảnh mạng & làm giả feedback.

.

[/chitiet] [gioithieu]

.

.

.

[/gioithieu]


Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm