DRB.VN

[tintuc] 

Tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á khép lại vào tối ngày 31/3 tại TP. Đà Nẵng, thí sinh Lương Thị Thùy Dung (SBD 009) đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất sau phần thi ứng xử đầy bản lĩnh.  

Lương Thị Thùy Dung đăng quang Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023

Với hành trình chung kết của cuộc thi, 35 thí sinh đã có những thử thách đầy cam go khi trải qua hàng loạt những hoạt động tôn vinh nhan sắc, khẳng định bản lĩnh doanh nhân trong thời đại mới. Cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và giao lưu với nhau.

Trải qua các phần thi áo dài, tài năng và những chia sẻ trong phần tọa đàm, dạ hội các thí sinh đã được ban giám khảo chấm điểm cho từng hoạt động.

Ngay sau khi top 15 được công bố thì top 5 đã được lựa chọn ra để trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo của cuộc thi trong phần ứng xử.

Lọt vào top 5 của cuộc thi là các thí sinh mang SBD 019 đến từ nước bạn Lào, thí sinh SBD 014 đến từ Mianma, thí sinh 070 – Đỗ Anh Sa đến từ Việt Nam, thi sính 009 – Lương Thị Thùy Dung đến từ Việt Nam và thí sinh 008 – Ngọc Thanh đến từ Việt Nam.

Sau câu hỏi của giám khảo Nguyễn Phương Nga – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, thí sinh Lương Thị Thùy Dung (SBD 009) đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. 

Với câu hỏi bốc thăm “Bạn có thể cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn muốn trở thành Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á?” – Lương Thị Thùy Dung chia sẻ: 

“Tôi muốn trở thành Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á vì tôi muốn truyền cảm hứng và khuyến khích các phụ nữ trên khắp khu vực này hãy tự tin về vẻ đẹp của chính mình gồm cả nội tâm và hình thức. Đặc biệt tôi muốn dùng sự thành công của mình trên đấu trường nhan sắc này hướng đến những nữ doanh nhân hoặc những người có đam mê và khao khát trở thành những nữ doanh nhân thành công thúc đẩy họ hãy mạnh mẽ thể hiện bản thân, tỏa sáng vẻ đẹp riêng. Tôi cũng muốn thông qua cuộc thi giới thiệu về doanh nghiệp, sự nghiệp của mình và dùng tiếng nói để khẳng định rằng nữ giới có thể đóng góp và đạt được thành công trong lĩnh vực vực kinh doanh. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn trải nghiệm cuộc sống không phải từ vị trí của một doanh nhân mà là của một hoa hậu – một người đẹp…”

Bên cạnh sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Hoa hậu Lương Thị Thùy Dung muốn dùng tiếng nói của mình để khuyến khích phụ nữ luôn tỏa sáng theo vẻ đẹp riêng

Phần trả lời của cô đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ từ phía khán giả. Ngay sau phần thi ứng xử, ngôi vị cao nhất đã gọi tên cô gái đến từ mảnh đất Buôn Ma Thuột Lương Thị Thùy Dung (SBD 009). Cô đạt điểm số cao và nhận được lời khen từ các thành viên ban giám khảo sau những phần thi giới thiệu bản thân, hoàn thiện hình ảnh (tự makeup) khi tham dự sự kiện cộng đồng, phần thi áo dài, phần thi ứng xử, tài năng, phần thi chia sẻ về kinh nghiệm – hoạt động kinh doanh….

Các danh hiệu tiếp theo lần lượt gọi tên: Á hậu 1 thuộc về Phạm Thị Ngọc Thanh (SBD 008) và Á hậu 2 thuộc về Đỗ Anh Sa (SBD 070).

Sau đêm chung kết của cuộc thi, vào sáng 1/4/2023 các thí sinh sẽ tham dự lễ chia tay các đại sứ quán, các thí sinh đến từ các nước Đông Nam Á và Sở Văn hóa thể thao và du lịch Đà Nẵng.[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm